Công ty TNHH sản xuất mỹ phẩm Kachi-H: Uy tín, chất lượng là yếu tố cốt lõi đi đến thành công

MG_0038
Rate this post

pin up

Nắm bắt được thị trường và nhu cầu làm đẹp của mọi người, Công ty (Cty) TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Kachi-H, tọa lạc ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Thạnh Trung, TP.Tân An, đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất và công nghệ hiện đại.

Hơn 1 năm qua, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Cty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Kachi-H không tránh khỏi những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Thế nhưng, với sự quyết tâm, nắm bắt thị trường nên sản phẩm vẫn có đầu ra ổn định. Dây chuyền sản xuất nhờ đó vẫn hoạt động đều đặn và không ngừng phát triển. Doanh số, lợi nhuận được duy trì đồng nghĩa với đời sống của gần 100 công nhân của Cty có việc làm ổn định và mức thu nhập khá cao.

Xưởng sản xuất nem body lục tảo plus

“Để người lao động gắn bó lâu dài với Cty thì việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân được chúng tôi quan tâm. Tại Cty, chúng tôi còn xây dựng một dãy phòng ở cho những công nhân xa nhà. Trước dãy phòng có bố trí một khu khuôn viên để công nhân vui chơi, giải trí. Ngoài giờ làm, tôi thường đến hỏi thăm đời sống, trò chuyện, động viên công nhân. Cũng vì thế, giữa công nhân và lãnh đạo Cty luôn có sự thân thiết, gần gũi” – Giám đốc Cty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Kachi-H chia sẻ.

Với diện tích hơn 3.000m2, Cty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Kachi-H được đầu tư kỹ từ không gian sản xuất đến khuôn viên sinh hoạt đều thoáng mát, sạch sẽ. Với tâm huyết, đam mê trong ngành mỹ phẩm, Ban Giám đốc Cty luôn mong muốn đem đến cho phái đẹp những sản phẩm uy tín – chất lượng nhất. 

Kachi-H sở hữu một phòng quản lý và kinh doanh với những thành viên được đào tạo chuyên môn và kỹ năng bài bản, bảo đảm Cty hoạt động đúng theo tiêu chí của Kachi-H đặt ra, trong đó chất lượng của sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. Theo đó, quy trình sản xuất của Kachi-H tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn sản xuất, nhất là khâu vệ sinh, sát khuẩn. Vì vậy, Kachi-H được đầu tư rất kỹ lưỡng từ máy móc, công nghệ hiện đại và luôn chú trọng đến quy trình sản xuất khép kín và an toàn.

Là một trong những doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm uy tín, Kachi-H hướng đến sản xuất những dòng kem body với chất kem độc quyền, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. Nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra chất lượng và bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn trước khi sản xuất, quy trình pha chế được kỹ sư hóa và dược sĩ giám sát chặt chẽ để bảo đảm sự chính xác nhất.

Tất cả các khâu từ chiết rót, đóng hộp, đóng gói đều được kiểm tra và giám sát bởi kỹ sư có chuyên môn nhằm bảo đảm 100% sản phẩm an toàn trước khi thành phẩm. 

Ưu thế hơn là Kachi-H có một hệ thống nhân viên phân chia theo công việc để tối ưu thời gian nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, Kachi-H phân cấp hàng hóa và quy trình theo từng phòng riêng biệt, việc này giúp Cty tối ưu hóa quy trình và hiệu quả sản xuất hơn các nhà máy thông thường. Cụ thể, các phòng được phân theo nhóm: Sát khuẩn (Thay dép, thay đồ, Phòng rửa), Kiểm định (Phòng ICP), thiết bị (thiết bị, phòng đệm, phòng cân), sản phẩm (nguyên liệu, bao bì) và thành phẩm (bán thành phẩm, thành phẩm, đóng gói) và phòng rác thải. 

Tất cả sản phẩm sau khi đóng hộp sẽ tiến hành đóng gói. Các gói sản phẩm trước đó đều đã được chạy date nhằm bảo đảm sản phẩm sử dụng đúng hạn và chạy lazer để tránh hàng giả. Tiếp theo sau đó, sản phẩm sẽ qua giai đoạn đóng màng co nhằm bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và tránh tình trạng mua hàng đã qua sử dụng. Cuối cùng là đóng thùng xuất xưởng. Kachi-H luôn chú trọng khâu này nên các sản phẩm trước khi rời xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm tránh tối đa sai sót.

“Trải qua thời gian, Kachi-H vẫn nỗ lực không ngừng để xây dựng một Cty sản xuất sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu, uy tín cao trên thị trường và với khách hàng. Chính vì thế, ngoài việc chú trọng chất lượng máy móc, Cty còn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng để tiếp tục phát triển. Đồng thời, để sản xuất ra những sản phẩm tốt, Cty rất quan tâm bồi dưỡng về chuyên môn, năng lực cho đội ngũ nhân viên, công nhân”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu