KEM BODY WHITE SKIN

white1 (1)
5/5 - (1 bình chọn)

pin up

Đón chào ngày mới với làn da trắng sáng mịn màng cùng kem BODY 24h WHITE SKIN
Thời buổi này có đáng tin mấy cái quảng cáo trên mạng hay không?
Không biết có ai giống như mình không kiểu đôi lúc cũng hơi tò mò, không biết mấy sản phẩm hot trên mạng sẽ như thế nào?
Nên là hôm nay chơi lớn đặt luôn kem BODY 24h WHITE SKIN,

Chắc là các bà cũng nghe quảng cáo công dụng đa năng của kem BODY 24h WHITE SKIN Này đúng ko? Để hôm nay tui test thử kem này có thần thánh như lời đồn không nha!
Nghe nói e này có khả năng làm trắng da – chống nắng, bật tone ngay sau khi sử dụng nữa! để tui test lên tay thử cho mấy bà xem nha! Waaaa … đỉnh thật sự! chất kem mềm mịn thẩm thấu khá là nhanh luôn.

Lên tone thật sự luôn mấy bà ơi
Mấy bà nhìn nè! Bình thường Da tui cũng đã trắng rồi đó mà kem vẫn bật lên 1 tone trắng nữa! thích chưa nè!
Liếc sơ cái bảng thành phần thì có thành phần mica, thành phần dưỡng chất thân thiện với làn da, giúp da ngăn chặn tình trạng thâm sạm và hư tổn cấu trúc dưới da, dùng lâu dài sẽ giúp da trắng sáng hơn
Ngoài ra e này còn có lớp dưỡng da nhẹ nữa, vừa dưỡng da vừa nâng tone và làm mềm mịn da nữa! nên là các bà cứ yên tâm – đã vậy còn chống nắng với chỉ số SPF 45+ nên là các bà yên tâm ra đường mà ko ngại bắt nắng nha! Nên thử nha các bà ơi!

BODY 24h WHITE SKIN CHO CÁC MẪU ĐÂY

BODY 24h WHITE SKIN gì mà các nàng hót girl toàn cầu khen nấy khen để như vậy? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu và xem có hợp với làn da khó chiều của các nàng không nhé!

Nhất dáng, nhì da. Da trắng thì đồ nào cũng cân được hết. Hè đến rồi, các nàng hãy sử dụng ngay sản phẩm BODY 24h WHITE SKIN chăm sóc da mới nhất của hãng vừa có tác dụng chống nắng lại vừa dưỡng da trắng hồng rạng rỡ, tươi trẻ mỗi ngày luôn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu