Xưởng sản xuất kem body 24h white skin, giá sỉ cho (NPP) nhà phân phối và đại lý các tỉnh thành

z3593712279088_210a6ea4b0c617916798b0524408542f
5/5 - (1 bình chọn)

pin up

Xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm KACHI-H Chuyên gia công và phân phối các dòng mỹ phẩm body, đặt biệt xưởng đã sản xuất riêng dòng mỹ phẩm Body 24H WHITE SKIN – SPF 45+ với nguyên liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản đặc biệt có thành phần Mica làm bắt sáng da, cùng mùi hương thơm sang trọng, dưỡng trắng da hoàn hảo, đồng thời đóng vai trò như một lớp bảo vệ da toàn thân với chỉ số chống nắng cao đến SPF 45+. Ngoài ra, kem còn có thể được sử dụng như một loại kem nền cho body, make up nhẹ nhàng nhưng hiệu quả dưỡng trắng vượt bậc cho người dùng.

Tuyển NPP, Đại lý, CTV mỹ phẩm – Hợp tác kinh doanh cùng  Kem body 24h white skin

Với việc phát triển ngày càng lớn mạnh Body 24H WHITE SKIN – Là sản phẩm duy nhất đầu tiên tiên phong cho công nghệ sản xuất tiên tiến bằng máy chiết tách y khoa vô khuẩn – chất lượng an toàn cao theo chuẩn công nghệ Y TẾ – Là dòng Mỹ Phẩm đặc biệt phù hợp với cơ địa của phụ nữ VIỆT

Hiện tại công ty có nhiều Nhà Phân Phối và hơn 2000 sĩ đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc

1.Vì Sao Bạn Nên Chọn Mỹ Phẩm Kem Body 24h White Skin Làm NPP, Đại Lý, Khách Sỉ, CTV Và Khách Lẻ?

Các dòng kem body của công ty Kachi-H luôn vượt trội và luôn được ưa chuộn trong việc làm trắng da tự nhiên, nguyên liệu được nhập từ Nhật bản hơn thế nữa là xưởng sản xuất gia công lại cho các đơn vị khác và được công nhận là một trong những xưởng sản xuất uy tín và chất lượng nhất việt nam.

Vì lẻ đó doanh thu tăng trưởng rất nhanh cho hàng ngày đại lý và các nhà phân phối, đem lại thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu cho các nhà phân phối và đại lý mỹ phẩm. Đây là giai đoạn bùng nổ về doanh số.

MỸ PHẨM BODY 24H WHITE SKIN NGUYÊN LIỆU NHẬT BẢN CAO CẤP

    – Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

   – Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất

   – Giấy chứng nhận ISO

   – Gi ấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

2.Chính Sách Và Quyền Lợi Khi Gia Nhập Hệ Thống Mỹ Phẩm KACHI-H 

   

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Main Menu